ziga poker - Vào website game chính thức vn86

Vào website game chính thức vn86

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Vào website game chính thức vn86

Vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Hotline: (0234) 3997799

Công trình phần việc thanh niên " khảo sát thu thập dữ liệu nhằm phân tích dòng chất thải nhựa ra đại dương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế"

21/04/2022 10:23

Một trong những khẩu hiệu hành động của ĐTN Hepco nhiệm kỳ 2022-2027 đó là lấy chuyên môn làm hành động, xung kích, tình nguyện, sáng tạo để đồng hành cùng Thừa Thiên Huế Xanh - Sạch - Sáng. Với phương châm, nhận thức hành động đó, được sự đồng ý của Đảng uỷ Công ty, Đoàn Thanh Niên Hepco đã đảm nhận phần việc thanh niên, tổ chức thực hiện chuỗi khảo sát thu thập dữ liệu nhằm phân tích dòng chất thải nhựa ra đại dương phục vụ cho dự án của công ty Vietnam Waste Planning (VWP).

Chương trình khảo sát thu thập dữ liệu về hành vi xả rác của người dân tại các điểm chợ Bến Ngự, An Cựu, Nam Phổ; khảo sát hành vi, khối lượng, cách thức bỏ rác của người dân sinh sống xung quanh các khu vực chợ gần sông, khảo sát các điểm thu gom rác ven sông có thùng chứa và không có thùng chứa..quanh các khu vực sông Hương và các nhánh sông trên địa bàn thành phố Huế và các vùng lân cận..

Thông qua chương trình này, các ĐVTN Hepco cùng NLĐ Hepco có cơ hội được tập huấn kĩ năng, tìm hiểu tiếp cận được các dữ liệu vừa nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vừa được thực tế quan sát được hành vi xả rác của người dân từ đó rút ra kinh nghiệm, bài học nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về ý thức của người dân về bảo vệ môi trường, nếp sông văn minh đô thị. Đồng thời số liệu sau khi phân tích sẽ được phía dự án phục vụ cho các hoạch định trong tương lai về chất thải đặc biệt chất thải nhựa.

Trong thời gian đến, ĐTN Hepco sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu là lực lượng tiên phong trong công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn góp phần cùng các tổ chức chính trị, HĐQT, Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong công ty xây dựng Hepco ngày càng vững mạnh, phát triển.

ziga poker

ziga poker

ziga poker

ziga poker

ziga poker

Tin tức liên quan


Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử